Tìm hiểu về bộ linh kiện của giàn phơi đồ thông minh

Nhiều gia đình tại Việt Nam bắt đầu dùng giàn phơi đồ thông minh để tiện cho việc phơi đồ. Giàn phơi thông minh là vật dụng hữu ích, gồm 3 bộ phận chính là thanh phơi, dây cáp, củ quay (loại liền và loại rời). Hãy cùng Giàn phơi Đại Việt tìm hiểu rõ về bộ linh kiện của giàn phơi thông minh sau đây.

1. Thanh phơi

Một thanh phơi đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thường được làm từ chất liệu inox, hoặc hợp kim nhôm, dạng ống chống han gỉ và có sức chịu lực cao. Nhiều loại giàn phơi cao cấp hơn, chất liệu được sử dụng là hợp kim titan.

Chất liệu chính là yếu tố quyết định nhất đến chất lượng của thanh phơi. Vì vậy, khi định mua giàn phơi, bạn cần tìm hiểu kĩ chất liệu của nó là gì. Thông thường thì giá cả sẽ tỷ lệ thuận với loại chất liệu làm nên nó, chất liệu càng cao cấp thì giá càng cao.

Thanh phơi sẽ có thiết kế cho riêng đặc điểm từng nhà. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại khác nhau. Bạn cần đánh giá trên các tiêu chí sau khi lựa chọn loại thanh phơi: Nhu cầu sử dụng để quyết định đến số lỗ trên thanh phơi, độ dài, tải trọng và không gian lắp đặt.

Tìm hiểu về bộ linh kiện của giàn phơi đồ thông minh
Tìm hiểu về bộ linh kiện của giàn phơi đồ thông minh

Bộ phụ kiện giàn phơi đồ thông minh

2. Tay quay, củ quay giàn phơi

Đây là bộ điều khiển của giàn phơi thông minh, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của giàn phơi. Độ bền của bộ phận này cực kỳ quan trọng, chất liệu cũng thường được chế tạo từ hợp kim nhôm chống oxy hóa, chất lượng cao. Hãy chọn cho mình một loại vật liệu cao cấp nhất để giàn phơi được bền lâu nhất.

Trên thị trường hiện nay, có hai loại củ tay quay là dạng rời và dạng liền. Với nhiều ưu thế nổi trội về sự tiện lợi, cũng như mẫu mã đa dạng hơn mà củ quay dạng liền được ưa chuộng hơn hẳn. Tuy nhiên, khi lựa chọn, bạn cũng cần đắn đo và suy tính tùy xem mức chi trả và điều kiện thực tế của gia đình mình.

3. Dây cáp, Buli

Cũng tương tự như hai bộ phận trước, chất liệu cũng là một yếu tố lưu ý đến linh kiện này. Dây cáp cần phải chịu được tải trọng của thanh phơi và toàn bộ đồ trên giàn phơi: độ bền, khả năng chống sờn, xước. Dây cáp thường được làm từ hai chất liệu như thép và inox. Cả hai loại này đều đảm bảo được độ bền, khả năng chịu lực. Tuy vậy, loại cáp inox được dùng nhiều hơn vì khả năng chống gan hỉ cao hơn.

Các linh kiện này cũng được rất nhiều người quan tâm. Yêu cầu về chất lượng của hai loại này chính là khả năng chịu lực, tính thẩm mĩ, và độ bền với thời gian.

Giàn phơi thông minh dù là bắt trên trần nhà hay trên tường cũng đều rất tiện khi phơi đồ. Khi không sử dụng bạn có thể quay lên cao sẽ rất gọn gàng, đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Nếu bạn đang muốn sở hữu vật dụng hữu ích này, hãy đến ngay với Giàn phơi Đại Việt để được tư vấn và tham khảo các mẫu sản phẩm chất lượng nhé!

>>> Xem thêm: GIÀN PHƠI THÔNG MINH LÀ GÌ? TÌM HIỂU CÁC LOẠI GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *