Tìm hiểu đặc điểm của giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh ngày càng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Giàn phơi thông minh gắn tường là một trong những thiết kế tiện dụng và được dùng phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn đặc điểm của loại giàn phơi này ngay sau đây.

1. Đặc điểm của giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường hay còn được gọi là giàn phơi xếp ngang được thiết kế đơn giản gồm một bộ hệ thống các thanh xếp ziczac và ở trên cùng gắn các thanh phơi cố định. Khi sử dụng thì giàn phơi sẽ gắn trực tiếp trên tường nhà có thể kéo ra, thu vào tùy mục đích.

Giàn phơi thông minh gắn tường được làm từ chất liệu INOX cao cấp không bị gỉ sét. Do vậy, sản phẩm sẽ luôn luôn giữ được vẻ sáng bóng và không lo bị gỉ sét. Cấu tạo đặc biệt có thể co giãn giúp cho việc phơi quần áo trở nên cực kì dễ dàng đồng thời tiết kiệm được diện tích.

Giàn phơi thông minh gắn tường gồm 3 thanh phơi bằng inox dày 0,8mm, rộng 31,8mm, chiều dài tiêu chuẩn là 2.0m/ 1 thanh phơi. Đối với diện tích thực tế nhỏ hơn 2m có thể cắt ngắn bằng máy cắt nhôm cầm tay cho phù hợp.

Khung điều chỉnh: bao gồm 2 tay co giãn inox 304 cao cấp có chiều dài 25cm. Độ tối giãn hết cỡ với khoảng cách nhau là 25cm và tổng thể là 75cm. Khuyên định vị sử dụng khuyên nhựa PE cao cấp, độ bền cao, chống oxy hóa và ngăn xô dồn quần áo khi phơi.

Giàn phơi gắn tường thích hợp với những hộ gia đình có không gian phơi đồ thoáng, không có mái che. Tuy nhiên, nhược điểm của giàn phơi này là chiều cao cố định, không thể nâng lên hay hạ xuống được. Do đó, bạn phải cân nhắc thật kỹ độ cao của giàn phơi khi lắp đặt sao cho phù hợp với không gian.

Giàn phơi thông minh gắn tường tiện lợi

2. Hướng dẫn sử dụng giàn phơi kéo ngang inox gắn tường 

Giàn phơi gắn tường xếp ngang inox có thể phù hợp với nhiều loại đại hình khác nhau. Đặc biệt là các khu chung cư, nhà tập thể có trần yếu hoặc không có vị trí phơi quần áo phù hợp.

Giàn phơi quần áo gắn tường inox dễ dàng sử dụng. Với sự linh hoạt của 2 tay co giãn giúp bạn có thể điều chỉnh tùy theo ý muốn. Bạn chỉ cần kéo giãn ra khi có nhu cầu phơi quần áo. Việc thu gom đồ cũng trở nên rất đơn giản sau đó chỉ cần đầy giàn phơi vào sát tường khi không sử dụng.

Trên đây là một số đặc điểm của giàn phơi thông minh gắn tường. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho gia đình của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm Giàn phơi Đại Việt để tham khảo nhiều hơn các mẫu giàn phơi thông minh nhé!

>>> Xem thêm: GIÀN PHƠI THÔNG MINH LÀ GÌ? TÌM HIỂU CÁC LOẠI GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *