Thanh giàn phơi – Phụ kiện thông minh không thể thiếu trong gia đình

Thanh giàn phơi, là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mặc dù là một vật dụng rất nhỏ, nhưng nó đem lại rất nhiều tiện ích cho ngôi nhà của bạn. Có thanh phơi thông minh trong nhà. Thì mọi khó khăn,  bất tiện trong vấn đề phơi quần áo sẽ được giải quyết nhanh chóng và gọn gàng. 

Thanh phơi quần áo thông minh tiện lợi cho bạn và gia đình
Thanh phơi quần áo thông minh tiện lợi cho bạn và gia đình

Những điều cần biết về thanh giàn phơi.

Thanh phơi chính là bộ phận bắc ngang dùng để phơi quần áo thay cho những dây phơi thô sơ, lỏng lẻo trước đây. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà người ta có thể tạo ra thanh phơi từ những chất liệu khác nhau như: inox, nhôm, hợp kim nguyên khối,…

Có một số loại thanh phơi quần áo được đục lỗ để treo móc. Giúp móc không bị dồn vào nhau khiến khó lấy hoặc quần áo khó khô. Cũng có một số loại không đục lỗ mà chỉ có thanh phơi trơn. Những thanh phơi quần áo hiện nay, thường được sơn tĩnh điện. Thiết kế chống rỉ sét và có độ chịu lực cao. Thanh phơi quần áo thông minh trên thị trường hiện nay cũng rất phong phú, đa dạng, có loại đơn hoặc loại 2, 3, 4 thanh thành tùy theo diện tích không gian và ý muốn của bạn.

Những lưu ý khi chọn mua thanh giàn phơi.

Thanh phơi chỉ là một chi tiết nhỏ trong nhà nhưng để quá trình sử dụng được tiện lợi và tiết kiệm chi phí thay mới. Sửa chữa bạn vẫn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi mua. Dưới đây là một vài lưu ý cho bạn khi mua thanh phơi quần áo thông minh.

Thanh phơi quần áo thông minh tiện lợi cho bạn và gia đình
Thanh phơi quần áo thông minh tiện lợi cho bạn và gia đình

Khi mua bạn nên chú ý tới bề mặt thanh phơi vì chất lượng giàn phơi phụ thuộc rất nhiều vào thanh phơi. Bạn nên chọn loại thanh phơi được mạ tỉ mỉ, bề mặt bóng sáng. Hiện nay trên thị trường có một số loại thanh phơi chỉ đánh bóng qua bề mặt.  Mà không thực hiện bất kỳ khâu xử lý oxy hóa nào. Vì vậy khi mua bạn cần xem xét và lựa chọn kỹ càng.

Bạn nên kiểm tra kỹ bao bì, vỏ hộp của sản phẩm. Đây là một trong những bước cơ bản bạn cần thực hiện khi mua thanh phơi nói riêng. Và tất cả những sản phẩm khác nói chung. Những bộ thanh phơi chất lượng sẽ có đầy đủ thông tin về đơn vị sản xuất, giấy giao hàng, giấy bảo hành,..Ngược lại những sản phẩm kém chất lượng sẽ đóng gói tạm bợ. Nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thanh giàn phơi cũng như một vào gợi ý nhỏ cho bạn khi chọn mua chúng. Mong rằng bạn sẽ tìm được bộ thanh phơi ưng ý, phù hợp với gia đình mình.

Hotline: 0397.338.368 tư vấn miễn phí 24/2

Fanbage chính thức: https://www.facebook.com/gianphoidaivietoffical/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *