Sửa giàn phơi thông minh – tự sửa cáp giàn phơi

Hướng dẫn tự sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà

Tự sửa dây cáp giàn phơi bị đứt thật đơn giản. Chỉ cần bạn xem xong bài viết này của giàn phơi Đại Việt. Là bạn có thể tự tay sửa được sự cố này nhé.

Hướng dẫn sửa dây cáp bị đứt

Trong quá trình sử dụng giàn phơi. Việc bảo dưỡng tra dầu mỡ cho bộ tời để tăng độ bền là việc thường làm và định kỳ.

Tuy nhiên do nhiều lý do. Mà việc bảo dưỡng bộ tời giàn phơi không được chú ý hoặc bỏ qua.

Chúng tôi đã từng sửa chữa giàn phơi  và bảo dưỡng cho nhiều gia đình. Ví dụ: Time city, Hòa Bình City, Chung cư New  horizon 87 Lĩnh Nam…

Và thấy rằng có  một số lỗi đứt dây cơ bản.Tất cả đều không bảo dưỡng dây định kỳ.Hoặc quay ngược và không sử dụng đúng quy cách.

Cá bạn có biết, bộ dây giàn phơi phải chịu sự mài mòn lớn trong quá trình sử dụng. nếu chúng không được tra dầu mỡ bôi trơn định kỳ. Sẽ dẫn đến dây bị mài mòn, dây bị giòn.Làm giảm độ bền, dây bị sơ và dẫn đến đứt dây.

Giàn phơi thông minh Đại Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giàn phơi .Xin chia sẻ với các bạn cách sửa chữa giàn phơi thông minh,  và cách tăng độ bền cho bộ phận này.

Tự sửa Dây cáp giàn phơi thông minh

Biện pháp để đảm bảo bộ giàn phơi nhà bạn .Là không gì bằng mua đúng sản phẩm chính hãng. Và bảo dưỡng định kì ít nhất 6 tháng 1 lần.

Giàn phơi Đại Việt tự Hào là nhà cung cấp linh phụ kiện giàn phơi chính hãng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, chuyên ngiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tự sửa chữa giàn phơi, lắp đặt tốt nhất trên mọi địa hình nhà chung cư. Nhà phố, lắp trên mái vát, mái tôn , trần thạc cao.

Trên đây là hưỡng dẫn tự sửa dây cáp giàn phơi của Đại Việt. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0397 338 368.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *