Dịch vụ sửa giàn phơi Quần áo tốt nhất

Dịch vụ sửa giàn phơi Quần áo tốt nhất

Bạn đang cần tìm dịch vụ sửa giàn phơi quần áo uy tín – chất lượng tại Hà Nội? Giàn phơi Đại Việt – một trong những địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong lĩnh vực sửa chữa giàn phơi.

Một số lỗi thường gặp ở Giàn phơi quần áo bạn cần biết

Sau một quá trình dài sử dụng giàn phơi, chắc hẳn chất lượng cũng như độ bền cũng thay đổi dần theo dòng thời gian. Tuy nhiên, một số lỗi thường gặp ở giàn phơi quần áo là gì? Hãy cùng Giàn phơi Đại Việt tìm hiểu một số lỗi cơ bản thường mắc phải ở giàn phơi quần áo mà bạn cần lưu ý, cụ thể như sau:

Dịch vụ sửa giàn phơi Quần áo tốt nhất

Lỗi gẫy, hỏng hoặc mất tay quay khi sử dụng

Lỗi gẫy, hỏng hoặc mất tay quay khi sử dụng là lỗi thường gặp sau quá trình dài sử dụng. Lỗi này lớn là do khi sử dụng quá nhiều lực khi quay tay hoặc khi va chạm mạnh vào tay quay… sẽ gây hư hỏng. Lỗi mất tay quay thường do loại giàn phơi là tay quay rời, trong quá trình sử dụng bạn có thể để quên, hoặc mất.

Lỗi rối cáp và đứt cáp phơi quần áo

Rối cáp, đứt dây cáp là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng giàn phơi thông minh, Mặc dù chất liệu dây cáp có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa cao nhưng sau khoảng thời gian dài sử dụng nếu không được bảo dưỡng định kỳ thì dây cáp có thể bị gỉ.

Ngoài ra, khi sử dụng tay quay không cẩn thận có thể gây rối dây cáp. Việc cuốn hay thả dây cáp hết cỡ đều có thể gây đứt cáp

Thanh phơi bị cong, vênh, gãy

Nguyên nhân là do bạn phơi quá nhiều quần áo lên thanh phơi, nên bị vượt quá tải trọng cho phép hoặc bạn chỉ phơi quần áo về một bên của thanh phơi làm cho các thanh phơi bị biến dạng, cong, vênh, thậm trí là bị gãy.

Bộ tời bị hỏng lò xò, bị ăn mòn dần theo thời gian

Sử dụng giàn phơi trong thời gian dài, bộ tời tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc có nắng dẫn đến củ quay bị ăn mòn, lò xo hãm tự động cũng hư hỏng theo. dấu hiệu nhận biết là nếu khi sử dụng mà bạn thấy các thanh phơi khó nâng lên hạ xuống hoặc đang nâng lên thì bị tụt xuống thì chắc chắn bộ tời của nhà bạn đã bị hỏng rồi đấy.

Dây cáp bị xoắn, bị rối trong hộp quay

Nâng lên hạ xuống thanh phơi quá nhiều lần so với thông thường. Dây cáp rất dễ bị xoắn, kẹt bên trong củ quay. Lúc này nếu vẫn tiếp tục tìm cách quay thì dây cáp trong bộ tời sẽ bị rối, quấn vào nhau

Dấu hiệu nhân biết bị đứt cáp, rối cáp là nếu khi bạn quay tay để nâng thanh phơi mà cảm thấy nó nặng hơn so với bình thường nhiều lần thì có thể dây cáp đã bị xoắn trong củ quay, nếu bạn không quay được củ quay thì có thể dây cáp đã bị rối nghiêm trọng.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi Quần áo tốt nhất tại Hà Nội 

Giàn phơi Đại Việt là một trong số những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn, dành sự tin tưởng trọn vẹn bởi khi sử dụng mọi dịch vụ từ lắp đặt đến dịch vụ sửa giàn phơi Quần áo đều được chúng tôi cam kết thực hiện công việc đảm bảo nhất với:

Dịch vụ sửa giàn phơi Quần áo tốt nhất

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi Quần áo đảm bảo, chất lượng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt cũng như sửa giàn phơi quần áo, cho nên mọi công việc đều được chúng tôi kiểm soát, thực hiện trong thời gian tốt nhất. Không những thế, chúng tôi còn cam kết kiểm tra, bảo hành kỹ lưỡng cho bạn để khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm và sử dụng giàn phơi một cách tốt nhất có thể.

Dịch vụ sửa giàn phơi Quần áo với giá thành cực tốt

Giàn phơi Đại Việt không chỉ đem đến cho bạn dịch vụ sửa giàn phơi quần áo chuyên nghiệp, chất lượng; cùng với đó chúng tôi còn cam kết với giá thành sửa chữa tốt nhất thị trường.

Bên cạnh yếu tố chất lượng, mọi người thường quan tâm đến giá thành có thực tốt và có bị “hack giá” không. Đến với Giàn phơi Đại Việt, bạn có thể tự tin sử dụng dịch vụ cùng giá thành cạnh thành nhất chắc chắn bạn không thể nào bỏ lỡ.

Những ưu đãi dành cho cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, lắp đặt giàn phơi quần áo

Ngoài ra, với muôn vàn những chính sách ưu đãi tuyệt vời dành cho quý khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Giàn phơi Đại Việt. Chúng tôi hội tụ đầy đủ những yếu tố đem đến cho bạn một dịch vụ trọn vẹn với:

  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Giá thành sửa chữa cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội
  • Những chính sách, ưu đãi đi kèm dành cho mọi quý khách hàng

Xem thêm: Giàn phơi thông minh Đại Việt – sản phẩm không thể bỏ lỡ.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ dịch vụ sửa giàn phơi quần áo tốt nhất:

Email: lienhe@gianphoidaiviet.vn

Website: https://gianphoidaiviet.vn

Fanbage chính thức: https://www.facebook.com/gianphoidaivietoffical/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *