Phụ kiện giàn phơi thông minh

linh kiện giàn phơi bộ tời 888

Giàn phơi thông minh hiện nay khá phổ biến. Vì vậy phụ kiện giàn phơi đang rất được quan tâm. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về linh kiện giàn phơi thông minh nhé!

 

Phụ kiện giàn phơi thông minh uy tín chất lượng.

Các ngôi nhà chung cư thường được thiết kế các ban công không được rộng rãi. Khu phơi phóng rất chật hẹp và không thông thoáng. Vì vậy để sở hữu được một khu phơi phóng tốt nhất bạn nên lựa chọn giàn phơi thông minh. Giàn phơi thông minh được tạo thành bởi các phụ kiện . Điều này sẽ giúp các hộ gia định dễ dàng sửa chữa thay thế từng chi tiết.khi bị hỏng hóc mà không tốn nhiều chi phí. Vậy phụ kiện giàn phơi thông minh bao gồm những gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bộ phụ kiện giàn phơi thông thường sẽ bao gồm: Bộ tời, các thanh phơi, một bộ ròng rọc, các khuyên giúp định vị đồ phơi chống xô xát, các móc treo đồ.

  1. Bộ tời giàn phơi Đại Việt:

linh kiện giàn phơi bộ tời 888
bộ tời giàn phơi 888

Trong giàn phơi, bộ tời sẽ có chức năng di chuyển thanh phơi. Để thuận tiện hơn trong quá trình phơi đồ.

Bộ tời được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện.

Đây là phụ kiện giàn phơi quan trọng  nên cần chất lượng tốt, độ bền cao sẽ chịu được lực tốt, dễ di chuyển.

Để người dân sử dụng một cách thuận tiện hơn, nhà sản xuất đã nâng cấp phần tay quay gắn liền với bộ tời.

Tác dụng của sự cải tiến này giúp bạn có thể điều khiến các thanh phơi đồng thời. Hạn chế trường hợp rơi và mất tay quay.

    2. Các thanh phơi

Các thanh phơi, phụ kiện giàn phơi thông minh được sử dụng với mục đích treo phơi quần áo. Các thanh phơi chủ yếu được làm bằng 2 chất liệu là inox và hợp kim nhôm.

Thanh phơi bằng hợp kim nhôm có ưu điểm vượt trội hơn và được sử dụng trong giàn phơi cao cấp.

Giàn phơi đại việt
Thanh giàn phơi đại việt

Thanh phơi thường dài 2.4m. Trên mỗi thanh phơi sẽ được khoan 80 lỗ có các khuyên định vị. Với thiết kế thông minh,  giàn phơi có thể chịu lực lớn lên đến 60 kg tương đương với 160 chiếc quần áo. Trên các thanh phơi có các khuyên giúp cố định quần áo.Ngoài ra còn chống dồn, tránh trường hợp bay và rơi đồ khi gió to.

3.  Bộ ròng rọc: Buly dẫn hướng, Buly đôi, buly đơn:

Bộ ròng rọc kết hợp với bộ tời mang đến sự tiện dụng. Bộ ròng rọc sẽ giúp bạn điều chỉnh thanh phơi một cách dễ dàng. Đây là một phần gắn rời nên nếu có gặp trục trặc bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm phụ kiện thay thế.

Trong số các phụ kiện giàn phơi cần được quan tâm đó là dây giàn phơi. vị chịu tải và bị ma sát với Buly trong quá trình sử dụng nên dễ bị đứt nên ta phải thường xuyên tra dầu mỡ. Bảo trì và kiểm tra định khỳ 3-6 tháng một lần.

Giàn phơi Đại Việt, địa chỉ uy tín luôn cung cấp linh kiện giàn phơi, các dịch vụ lắp đặt giàn phơi uy tín chất lượng trên địa bàn thành phố. Giàn phơi Đại Việt luôn có những chính sách phù hợp để đảm bảo lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng.

 

Mọi thắc mắc của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :Số 780- Minh Khai- Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số hotline: 0379.338.368 hoặc vào:

website chính thức www.gianphoidaiviet.vn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *