Những ưu điểm tuyệt vời của giàn phơi thông minh Đại Việt

So với giàn phơi truyền thống thì giàn phơi thông minh Đại Việt là sản phẩm chứa nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn. Việc phơi quần áo sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn khi bạn sử dụng giàn phơi Đại Việt. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm này mà bạn cần biết.

1. Thiết kế thông minh, dễ dàng phơi đồ

Đối với các gia đình sống ở chung cư hay nhà cao tầng thì việc phơi quần áo trở thành nỗi lo của nhiều bà nội trợ. Do không gian hạn chế, nên diện tích chỗ phơi quần áo rất nhỏ nên lượng quần áo phơi được rất ít. Đặc biệt, vào những ngày mưa, trời ít nắng hay mùa đông thì nỗi lo quần áo không khô luôn thường trực.

Chính vì thế, giàn phơi thông minh chính Hòa Phát là giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất dành cho các bà nội trợ. Với thiết kế thông minh, các  thanh phơi có thể nâng lên hạ xuống thanh phơi dễ dàng nên người dùng có thể tự điều chỉnh trong quá trình sử dụng. Việc này sẽ giúp quần áo được đón nắng gió một cách tốt nhất, từ đó khiến đồ mau khô hơn.

Giàn phơi thông minh Đại Việt
Giàn phơi thông minh Đại Việt tiết kiệm không gian

 

Thêm vào đó, giàn phơi Đại Việt còn có khả năng chịu được tải trọng lớn lên đến 60kg; thanh phơi có các khuyên lỗ cố định để móc quần áo. Cấu tạo thông minh này có tác dụng sắp xếp cho quần áo ngay ngắn và thẳng hàng; giữ quần áo khỏi bay khi có gió to; tạo diện tích chỗ phơi tối ưu nhất; phơi được nhiều quần áo nhất mà không bị gãy hay hỏng thanh phơi. Từ đó tạo cho bạn những tiện ích tối đa và đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm.

2. Tiết kiệm không gian tối ưu nhất

Tiết kiệm không gian luôn là điều hết sức quan trọng với nhiều gia đình, nhất là các căn hộ chung cư. Do đó nhiều gia đình thường tận dụng không gian ban công để phơi quần áo. Việc lắp đặt giàn phơi ở ban công sẽ không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng bên dưới của ban công vì nó được lắp đặt trên cao. Cùng với đó, giàn phơi có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, khiến việc phơi quần áo dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng các khoảng trống khác trong gia đình để lắp giàn phơi mà không ảnh hưởng nhiều đến không gian sinh hoạt trong nhà.

Giàn phơi thông minh Đại Việt tiết kiệm không gian
Giàn phơi thông minh Đại Việt tiết kiệm không gian

3. Có độ bền và tính thẩm mỹ cao

Hiện nay, giàn phơi Đại Việt có rất nhiều mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cùng với đó, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại; chất liệu bền đẹp nên nếu được bảo dưỡng và sử dụng đúng cách thì sản phẩm sẽ có tuổi thọ rất cao.

Thay vì phải sử dụng các loại dây phơi hay thanh phơi thì bạn có thể thay thế bằng giàn phơi thông minh. Điều này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Ngoài công dụng phơi quần áo, bạn có thể trang trí giàn phơi bằng những chậu hoa, cây cảnh giúp không gian ban công thêm phần tươi mát và đặc sắc hơn.

Với những ưu điểm vượt trội trên, giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. Nếu bạn đang muốn sở hữu giàn phơi hữu ích này, hãy đến ngay với Giàn phơi Đại Việt để tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm: Cách sửa giàn phơi thông minh khi bị hỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *