Những lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

Với nhiều hộ gia đình hiện nay giàn phơi thông minh rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhờ nhiều ưu điểm vượt trội như tiện lợi, tiết kiệm không gian làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp cho việc phơi đồ của chị em phụ nữ trở nên thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để giàn phơi thông minh luôn bền đẹp và có tuổi đời lâu người dùng cần nắm rõ được cách sử dụng của giàn phơi. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài lưu ý giúp bạn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách.

1. Sử dụng giàn phơi đúng cách

Để sử dụng giàn phơi một cách hiệu quả nhất, các gia đình cần chú ý đến cấu tạo, phương thức hoạt động của giàn phơi thông minh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm giàn phơi khác nhau như: giàn phơi tự động, giàn phơi gắn trần hay giàn phơi điều khiển từ xa… với mỗi dòng sản phẩm lại có cấu tạo và phương thức hoạt động khác nhau.

Thông thường, khi sử dụng giàn phơi thông minh các gia đình cần lưu ý khi vận hành giàn phơi :

– Quay đúng chiều quy định: với mỗi giàn phơi đều có hướng quay quy định, nếu như quay không đúng chiều có sẽ dẫn đến làm rối giàn phơi, kẹt dây cáp, nhanh hỏng và không sử dụng được lâu.

– Không phơi đồ quá trọng tải cho phép : mỗi sản phẩm giàn phơi đều có trọng tải khác nhau, chính vì thế khi sử dụng giàn phơi các gia đình nên xem kỹ các thông số kỹ thuật để tránh dẫn đến tình trạng phơi quá nhiều  đồ nặng vượt mức quy định cho phép và làm giảm tuổi đời của giàn phơi. Bên cạnh đó khi không có nhu cầu sử dụng nên kéo gọn giàn phơi thông minh lại để tránh nắng mưa.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Dry HP 889

2. Thường xuyên bảo dưỡng lau chùi giàn phơi theo định kỳ

Đồ vật cũng như con người vậy, nếu như không thường xuyên bảo dưỡng hay chăm sóc thì sẽ không khỏe mạnh và không hoạt động tốt nữa. Vì thế sau khoảng một thời gian sử dụng các gia đình nên bảo dưỡng giàn phơi định kỳ như tra dầu vào các bánh di chuyển, một thời để giàn phơi di chuyển dễ dàng hơn. Sau khoảng nửa năm các bạn nên bảo dưỡng một lần để kéo dài tuổi thọ cũng như công suất hoạt động của giàn phơi.Ngoài ra khi chọn mua giàn phơi thông minh, các bạn cũng nên chú ý đến sản phẩm của nhà cung cấp có đúng là hàng chính hãng hay không, chế độ bảo hành và chất liệu sản phẩm.

Trên đây là một số lưu ý và kinh nghiệm khi sử dụng giàn thông minh đúng cách và hiệu quả. Nếu như bạn nhu cầu tư về vấn về cách sử dụng sản phẩm giàn phơi thì hãy liên hệ ngay với Giàn phơi Đại Việt để được phục vụ một cách tốt nhất. Tại đây có nhiều sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành tốt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

>>> Xem thêm: TÌM HIỂU 5 LỢI ÍCH CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *