Nguyên tắc vàng sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi điều khiển GDV D9-150

Nguyên tắc vàng sử dụng giàn phơi thông minh. Đại Việt mách bạn 4 nguyên tắc vàng sử dụng giàn phơi minh nhé.

1.Nguyên tắc điều khiển tay quay: 

Về cách thức giàn phơi đồ hoạt động mang tính cơ học. Cụ thể, nếu muốn nâng thanh phơi, bạn quay tay quay theo chiều kim đồng hồ. Ngược lại,  bạn muốn hạ thanh phơi, bạn quay tay ngược chiều kim đồng hồ. Mặc rù điều này đơn giản. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng vẫn sử dụng sai cách. Việc quay tay quay  gàn phơi thông minh sai chiều, dẫn đến cáp bị rối, đứt cáp và nghiệm trọng có thể bị hỏng củ quay.

Quy tắc vàng sử dụng giàn phơi thông minh
Quy tắc vàng sử dụng giàn phơi thông minh

2.Nguyên tắc phơi đồ.

Việc xây dựng thói quen phơi đúng cách. Cũng là một yếu tố quan trọng, giúp gia tăng sức bền của gian phoi thong minh.Để kéo dài tuổi thọ của giàn phơi . Bạn không nên phơi đồ tập trung trên 1 thanh, hay phơi đồ trên 1 đầu của thanh phơi. Để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi. Bởi việc phơi đồ như vậy, khiến cho gian phoi thong minh phơi bị mất cân bằng. Dễ bị cong võng gây mất thẩm mỹ. Nghiêm trọng hơn, nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc bộ giàn phơi thông minh.

3.Nguyên tắc bảo dưỡng.

Theo đúng quy trình,  bạn nên tiến hành tra dầu mỡ (nên sử dụng mỡ khô) cho gianphoithongminh 3 tháng/lần . Nhưng hầu hết chúng ta đều ko để ý đến điều này. Việc bảo dưỡng sai cách, khiến cho giàn phơi quần áo  hoạt động không trơn tru, dễ gặp sự cố, và nhanh xuống cấp.

4.Lưu ý khi lắp đặt giàn phơi thông minh.

 

Lắp đặt giàn phơi thông minh  có chuẩn xác hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình hoạt động của sản phẩm. Bởi lẽ những bộ phận chủ chốt của nó như bộ tời, dây cáp, buli dẫn hướng,… đóng vai trò quan trọng,  không thể thiếu khi lắp đặt một bộ giá phơi quần áo thông minh và nó cần phải được lắp đặt sao cho đúng vị trí để sản phẩm hoạt động trơn tru nhịp nhàng nhất.

Khi lắp đặt giàn phơi đồ thông minh, bạn cũng cần lưu ý đến tính thuận tiện khi sử dụng giàn phơi của người sử dụng. Ví dụ như hộp tay quay nếu như để quá cao sẽ khiến người dùng khó vận hành giàn phơi bằng cách quay nó theo vòng tròn được. Bên cạnh đó thì việc lắp đặt sản phẩm chuẩn xác đúng vị trí cũng mang lại cho không gian nhà của bạn một không gian vô cùng thoáng đãng và sang trọng. Một bộ giàn phơi được lắp ở độ cao phù hợp với ngôi nhà thì sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao và khắc phục sự vướng víu thường có khi sử dụng giàn phơi quần áo truyền thống.

Hotline: 0397.338.368 tư vấn miễn phí 24/24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *