Mách Nhỏ Cách tự sửa giàn phơi thông minh tại nhà không tốn 1 Xu

Mách nhỏ cách tự sửa giàn phơi thông minh tại nhà không tốn 1 xu

Giàn Phơi Đại Việt
Giàn Phơi Đại Việt

Giàn phơi thông minh gần như là một phần không thể thiếu của những căn nhà hiện đại, tiện nghi ngày nay. Không chỉ giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn, giàn phơi thông minh còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nó vẫn sẽ gặp phải một số vấn đề hoặc lỗi nhỏ mà mọi người hoàn toàn có thể tự sửa giàn phơi thông minh mà không cần nhờ đến thợ. Cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu xem đó là những cách khắc phục nào nhé.

Phụ Kiện Giàn phơi Thông Minh
Phụ Kiện Giàn phơi Thông Minh

Những điều cần biết về giàn phơi  Và Cách Tự Sửa Giàn Phơi Thông Minh

Trước khi đi tìm hiểu về cách tự sửa giàn phơi thông minh thì bạn nên hiểu rõ về cấu tạo cũng như chất liệu của bộ dụng cụ này trước nhé. Giàn phơi thông minh xuất hiện được một thời gian khá lâu và được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Giàn phơi thông minh chính là đồ dùng hỗ trợ quá trình phơi quần áo được thuận lợi, dễ dàng hơn. Nó là sản phẩm hoàn hảo để thay thế cho những dây phơi tự làm lỏng lẻo, bất tiện và không có tính thẩm mỹ.

Giàn phơi thông minh được làm từ nhiều chất liệu với những kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau tùy theo sở thích, nhu cầu, mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Hiện nay giàn phơi thông minh được bày bán rộng rãi trên thị trường.

Tự sửa giàn phơi thông minh

Thanh giàn phơi thông minh vô cùng tiện lợi
Thanh giàn phơi thông minh vô cùng tiện lợi

Dù là thiết bị thông minh nhưng trong quá trình sử dụng đôi khi bạn vẫn sẽ gặp phải vấn đề ngoài ý muốn. Trong một vài trường hợp đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự sửa giàn phơi  mà không cần mất thời gian, chi phí gọi thợ tới nhà. Cách tự sửa giàn phơi sẽ tùy thuộc vào lỗi và mức độ hỏng hóc của nó.

Trong trường hợp giàn phơi nhà bạn quay ngược chiều bạn chỉ cần dùng một tay giữ chặt lấy một điểm bất kỳ trên dây cáp, đồng thời tay kia dùng bộ quay và quay theo chiều sao cho dây cáp gỡ hết ra ngoài. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện thao tác quay lại theo chiều kim đồng hồ là được.

Tự Sửa Giàn Phơi Thông Minh
Tự Sửa Giàn Phơi Thông Minh

Còn trong trường hợp cong không quay được thì bạn cần kiểm tra lại dây cáp xem có bị kẹt hay không. Tiếp theo là đi mua dầu mỡ về tra vào các phần trục của giàn phơi để nó có thể hoạt động một cách trơn tru. Trong trường hợp này bạn không nên liên tục quay vì càng quay sẽ làm cho dây cáp càng rối thêm.

Trên đây là một số lỗi của giàn phơi thông minh mà người dùng hay gặp nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa chia sẻ. Sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc tự sửa giàn phơi ngay tại nhà với những lỗi nhỏ để không tốn 1 xu gọi thợ sửa chữa nhé.

Hotline: 0397.338.368 tư vấn miễn phí 24/24

Fanbage chính thức :https://www.facebook.com/gianphoidaivietoffical/

Web: Gianphoidaiviet.vn / Gianphoidaiviet.com

showroom 1: 780 Minh Khai_ Hai Bà Trưng_ Hà Nội.

showroom 2: 79 Thanh Đàm_ Thanh Trì- Hoàng Mai_ Hà Nội.

showroom 3: Liền Kề 02-03 Khu Đô Thị Green Pearl_378 Minh Khai.

Lắp Giàn PHơi_Nghĩ Ngay Đại Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *