Lý do hộ gia đình nên dùng giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh là vật dụng quen thuộc của các gia đình. Trong số các mẫu giàn phơi thông minh hiện nay thì loại giàn phơi thông minh gắn trần là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng. Vậy tại sao loại giàn phơi này lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viets dưới đây.

1. Giàn phơi thông minh gắn trần dễ dàng sử dụng

Giàn phơi gắn trần sử dụng hệ thống tay quay hay còn gọi là tời, hoạt động như ròng rọc, giúp giàn phơi được nâng lên, hạ xuống một cách dễ dàng. Thông qua tay quay, khi phơi đồ bạn có thể dễ dàng đưa giàn phơi xuống độ cao phù hợp để phơi đồ. Sau khi phơi xong có thể dùng tay quay để kéo giàn phơi lên cao.

Giàn phơi Đại Việt S07

2. Chất liệu tốt

Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm cường lực mạnh nên có độ bền cũng như độ chống mài mòn cao. Với chất liệu này thì giàn phơi sẽ không bị han gỉ, oxy hóa do tác động của ngoại cảnh. Giàn phơi lúc nào cũng sẽ trông sáng bóng và y như mới.

3. Giàn phơi giúp tiết kiệm diện tích

Đây là ưu điểm nổi bật của loại giàn phơi thông minh gắn trần so với các loại giàn phơi thông thường khác. Giàn phơi này có thể lắp đặt ở những vị trí như trần bê tông, thạch cao hay mái tôn phẳng chắc chắn. Đặc biệt, giàn phơi rất thích hợp lắp ở ban công nhà chung cư, bởi lắp đặt ở vị trí trên cao giúp tạo độ thoáng cho không gian ban công chung cư vốn đã chật hẹp. Nó vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa mang lại hiệu quả trong việc phơi đồ.

Giàn phơi thông minh gắn trần Đại Việt

4. Giúp quần áo nhanh khô hơn

Nếu như giàn phơi thường không đón được nhiều gió và nắng nên khiến quần áo lâu khô, nhất là những khi trời mưa, trời nồm, quần áo bị mùi thì giàn phơi thông minh gắn trần hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này. Bạn chỉ cần điều khiển thanh phơi thông qua tay quay, đưa thanh phơi đến độ cao thích hợp để đón được nhiều gió, nắng giúp quần áo nhanh khô hơn. Bên cạnh đó, các móc phơi được bố trí hợp lý, cân đối nên có thể tạo độ thông thoáng giúp quần áo nhanh khô, phơi đồ nhanh gấp nhiều lần so với dây phơi thông thường.

Với sự phát triển mạnh mẽ giàn phơi thông minh hiện nay, người mua sẽ có nhiều lựa chọn. Và giàn phơi thông minh gắn trần vẫn là lựa chọn của số đông gia đình bởi các lý do trên. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu kiểu giàn phơi tiện ích này, hãy đến ngay với Giàn phơi Đại Việt. Giàn phơi Đại Việt là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh giàn phơi thông minh. Tại đây, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và chế độ hậu mãi về sau.

>>> Xem thêm: TÌM HIỂU 5 LỢI ÍCH CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *