Lưới an toàn Đại Việt là lựa chọn số 1 cho mọi nhà

Lưới an toàn  là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Lưới an toàn sẽ giúp bảo vệ con trẻ, người thân của bạn tránh được những hiểm họa liên quan đến ban công. Nhiều người nghĩ, lưới an toàn sẽ làm cho ngoại hình căn hộ trở nên xấu đi, nhưng điều này thực sự không chính xác. Vì phụ kiện lưới ban công sẽ hoàn toàn tàn hình với tầm quan sát 15m. Lưới an toàn từ Đại Việt, vừa đẹp vừa chất lượng, là sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn.

Lưới an toàn là sự lựa chọn thông minh cho các nhà chung cư
Lưới an toàn là sự lựa chọn thông minh cho các nhà chung cư

Tại sao lưới an toàn Đại Việt lại được yêu thích?

Thanh nhôm lưới an toàn có thể được xem như phát kiến bảo an có giá trị thiết thực nhất trong thế kỷ 21. Lưới an toàn không chỉ giúp con yêu của bạn tránh xa những hiểm họa với ban công. Mà còn giúp cho gia đình của bạn tránh trộm cắp, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho gia đình, với tấm lưới an toàn từ Đại Việt. 

Lưới an toàn có kích thước tùy chỉnh, nên bạn hãy yên tâm. Dù ban công của bạn có kích thước như thế nào thì chúng tôi vẫn có thể lắp đặt một cách nhanh chóng và thẩm mỹ nhất.

Cấu tạo của lưới an toàn

Lưới an toàn thường được làm từ 2 vật liệu chính là nhôm và inox. Đảm bảo không gỉ trong điều kiện nắng gió thất thường. Lưới an toàn là một mạng lưới các sợi cáp inox hoặc nhôm được xếp thành 1 hàng song song. Và được nói với thanh kết nối theo chiều vuông góc.

Khả năng sử dụng của lưới an toàn đến từ Đại Việt

Lưới an toàn lắp đặt cho không gian cửa sổ

Sản phẩm có kết cấu chịu lực cao, chịu lực kéo lên đến 950N. Bạn có thể vô tư sử dụng lưới mà không cần lo lắng về vấn đề phá hoại. Sản phẩm có thể được sử dụng lên đến 10 năm với khấu hao mỗi năm chưa đến 4%. Ngoài ra, lưới an toàn từ Đại Việt còn mang đến một số ưu điểm như:

– Thiết kế thanh lịch, không ảnh hưởng đến mỹ quan và kiến trúc của ngôi nhà.

– Là sự lựa chọn khi bảo đảm an toàn cho trẻ em trong điều kiện nhà cao tầng.

– Sản phẩm không gỉ, công đoạn lắp đặt được thực hiện dễ dàng, thay thế một cách tiện lợi. 

– Trong tình huống khẩn cấp như hòa hoạn, lưới an toàn có thể được gỡ bảo trong thời gian chưa đến 5 giây.

Lưới an toàn từ Đại Việt là lựa chọn số 1 cho mọi nhà. Nếu gia đình bạn có con nhỏ hay bạn là một người luôn lo lắng về vấn đề an ninh. Hãy trang bị ngay cho mình lưới an toàn ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *