Giàn phơi xếp ngang Đại Việt tiện lợi cho mọi gia đình

Nhằm mang đến một giải pháp hữu ích cho mọi gia đình. Đại Việt mang đến sản phẩm giàn phơi xếp ngang tiện lợi, an toàn và đầy tính thẩm mỹ. Phụ kiện này sẽ giúp cho việc phơi đồ nhà bạn trở nên dễ dàng hơn đặc biệt với những căn hộ có kích thước nhỏ hẹp. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề lắp đặt giàn phơi hãy cùng tham khảo sản phẩm giàn phơi xếp ngang Đại Việt qua bài viết dưới đây nhé!

Cấu tạo của giàn phơi xếp ngang
Cấu tạo của giàn phơi xếp ngang

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Giàn phơi xếp ngang là sản phẩm giàn phơi thông minh. Được nhiều khách hàng của Đại Việt sử dụng. Sản phẩm được cấu tạo từ các thanh phơi và thanh xếp gắn lên tường. Thanh phơi có chiều dài từ 1 – 2m với các khuyên định vị giúp cho quần áo khỏi bị xô. Các thanh xếp được gắn với 2 đầu thanh phơi có thể kéo ra, đẩy vào dễ dàng, khả năng chịu lực có thể lên tới 60kg. 

Cả thanh phơi và thanh xếp đều được làm bằng chất liệu inox, có khả năng chịu lực cũng như chống lại các tác động bên ngoài môi trường tốt. Người dùng có thể dễ dàng phơi quần áo, chăn gối, đệm…. cùng lúc, nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Đặc điểm nổi bật của giàn phơi xếp ngang

Đặc điểm nổi bật nhất của giàn phơi xếp ngang Đại Việt là sản phẩm có thể dễ dàng kéo ra, gập vào. Do đó, nó sẽ giúp tiết kiệm không gian cho nhà bạn hơn rất nhiều. Khi không dùng đến, bạn có thể đẩy thanh phơi vào sát tường, không gây vướng víu, chật chội. Đặc biệt với những căn hộ chung cư không có nhiều diện tích thì đây là giải pháp lý tưởng cho không gian nhà bạn.

Giàn phơi xếp ngang mang lại sự tiện lợi, linh hoạt cho người dùng
Giàn phơi xếp ngang mang lại sự tiện lợi, linh hoạt cho người dùng

Các thanh phơi có độ bền, tính thẩm mỹ cao lại chịu được trọng lượng lớn. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, giàn phơi cũng giúp quần áo của bạn khô nhanh hơn nhờ các móc phơi cố định. Giúp quần áo không bị xô gần lại với nhau. Do đó, sản phẩm này cũng phù hợp với cả những gia đình đông người.

Ngoài ra, giàn phơi xếp ngang cũng mang đến một số ưu điểm khác như thời gian lắp đặt nhanh chóng. Giá thành rẻ, tiện lợi khi sử dụng… So với các loại giàn phơi thông thường. Giàn phơi xếp ngang mang lại nhiều ưu điểm hơn, phù hợp với mọi không gian diện tích, mọi gia đình. 

Để được tư vấn và lắp đặt giàn phơi xếp ngang Đại Việt. Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0397.338.368. Đại Việt đảm bảo sẽ mang đến sản phẩm giàn phơi thông minh, phù hợp với bạn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *