GIÀN PHƠI THÔNG MINH LÀ GÌ? TÌM HIỂU CÁC LOẠI GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi thông minh là gì? Bạn lo lắng không biết nên chọn loại giàn phơi thông minh nào phù hợp cho căn hộ của bạn? Hãy cùng Giàn phơi Đại Việt tìm hiểu ngay các loại giàn phơi thông minh cùng loạt gợi ý những mẫu giàn phơi phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn trong bài viết ngày hôm nay nhé!

1. GIÀN PHƠI THÔNG MINH LÀ GÌ?

Giàn phơi thông minh là gì? Giàn phơi thông minh chính là mẫu giàn phơi với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, chiếm ít không gian diện tích nhất, lại tích hợp những tính năng tốt nhất phục vụ cho nhu cầu làm khô quần áo cho gia đình của bạn hơn hẳn những giá phơi quần áo thông thường.

Giàn phơi thông minh thường được thiết kế, lắp đặt vô cùng đơn giản, thích hợp cho những căn chung cư hoặc nhà tầng mà không hề chiếm nhiều diện tích, cùng khả năng làm khô với số lượng quần áo lớn có trọng lượng từ 50 – 70kg cùng lúc với tốc độ làm khô rất nhanh và tiện dụng khi có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với hướng nắng, hướng gió.

Xem thêm “Giàn phơi thông minh tại Giàn phơi Đại Việt”

Giàn phơi thông minh tích hợp những tính năng hoàn hảo hơn hẳn so với những giá treo quần áo thông thường:

  • Tiết kiệm diện tích (Sử dụng thiết kế linh hoạt, giàn phơi thông minh giúp bạn tiết kiệm diện tích cho căn nhà của bạn. Sử dụng tối đa không gian phơi đồ mà không chiếm quá nhiều không gian khi chỉ với 1m2 cũng có thể lắp đặt hoàn hảo.)
  • Tốc độ khô nhanh (Hoàn toàn có thể điều chỉnh được chiều cao, giúp đón gió, đón nắng tối đa.)
  • Quần áo khô đều (Với thiết kế thông minh giúp ngăn cách quần áo đều nhau, tránh hiện tượng dồn quần áo hay rơi, bay đồ khi trời có gió mạnh.)
  • Thẩm mỹ cao (Giàn phơi điện tử, giàn phơi gắn tường,.. với đa dạng mẫu mã, thiết kế giúp bạn thoải mái phù hợp lựa chọn cho căn hộ riêng).

Xem thêm “Cách sử dụng dàn phơi thông minh đúng cách”

2. CÁC LOẠI GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi thông minh nào tốt? Có rất nhiều loại giàn phơi thông minh: giàn phơi sử dụng tời quay tay, giàn phơi điện tử, giàn phơi treo tường,.. với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, thích hợp lựa chọn cho ngôi nhà của bạn. Chúng thường được thiết kế tối giản tận dụng không gian trống tối đa, với lắp đặt đơn giản, giá thành hợp lý, hỗ trợ tối đa cho công việc cho các bà nội trợ trong gia đình.

*Giàn phơi thông minh sử dụng bộ tời quay tay

Loại giàn phơi thông minh sử dụng bộ tời để điều khiển là loại giàn cơ bản nhất. Chúng có thể điều chỉnh độ cao, nâng lên hạ xuống thông qua bộ tời quay tay sử dụng nguyên lý của ròng rọc. Với bộ tời này, bạn có thể tự điều chỉnh độ cao phù hợp với hướng nắng, hướng gió, giúp quần áo mau khô nhất có thể.

Việc sử dụng loại giàn phơi này bất tiện hơn so với các loại giàn phơi gắn tường hay giàn phơi điện tử nhưng ưu điểm là giá thành lắp đặt, mua bán ở mức thấp hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bộ phụ kiện GPDV2019

Đặt mua ngay “Bộ phụ kiện GPDV2019”

*Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường thông minh là loại giàn phơi thiết kế dạng xếp. Khi sử dụng loại giàn phơi này, bạn có thể kéo ra hoặc thu gọn vào tùy theo nhu cầu sử dụng. Chúng tiết kiệm tối đa không gian của bạn, có thể gắn một cách vô cùng chắc chắn lên tường hoặc trụ.

  • Lắp đặt chắc chắn với khối lượng quần áo treo được rất cao
  • Thao tác sử dụng đơn giản
  • Tiết kiệm không gian
  • Giá thành hợp lý
  • Lắp đặt đơn giản

Giàn phơi thông minh GDV X10

Đặt mua ngay “Giàn phơi thông minh GDV X10”

*Giàn phơi thông minh gắn trần

Đây là loại giàn phơi thông minh được ưa chuộng sử dụng nhất với lắp đặt vô cùng đơn giản, thiết kế bền đẹp với giá thành vô cùng hợp lý.

Ưu điểm của giàn phơi này chính là khối lượng quần áo được làm khô rất lớn khi bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ cao của thành phơi. Giàn phơi được gắn trần giúp tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt. Khi sử dụng xong, giàn không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt nơi giặt giũ. Đặc biệt thiết kế của loại giàn phơi này luôn đa dạng, nhiều mẫu mã, lắp đặt đơn giản, chi phí sửa chữa bảo hành ít, độ bền cao, thích hợp cho các căn chung cư hay căn hộ có diện tích phơi phòng nhỏ.

Đặc biệt, loại giàn phơi này hoàn toàn có thể điều chỉnh độ cao, tất cả các thành viên trong gia đình kể cả trẻ nhỏ có thể phụ giúp phơi hoặc cất quần áo rất đơn giản.

Giàn phơi Hòa phát Dry HP 689

Giàn phơi Hòa phát Dry HP 689

Đặt mua ngay “Giàn phơi Hòa phát Dry HP 689”

Giàn phơi thông minh là gì? Loại giàn phơi thông minh nào phù hợp với căn hộ của bạn? Hãy thường xuyên ghé thăm Giàn phơi Đại Việt với những lựa chọn tốt nhất phù hợp với căn hộ của bạn nhé!

Xem thêm “TÌM HIÊU 5 LỢI ÍCH CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH”

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *