Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có tốt không?

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có tốt không?

giàn phơi điền khiển_GDV D05 150
giàn phơi điền khiển_GDV D05 150

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là sản phẩm hỗ trợ trong việc phơi quần áo nhanh chóng.Vậy giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa là gì? Giàn phơi đồ thông minh bằng điều khiển từ xa có những tính năng gì? Ưu điểm của loại giàn phơi thông minh này là gì? Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa là gì?

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là sản phẩm giàn phơi được thiết kế gắn trần với khả năng điều khiển từ xa bằng remote. Người dùng sử dụng remote để điều khiển thanh phơi theo độ cao tùy thích. Sản phẩm được thiết kế với 4 bộ phận chính là thanh xà, dây cáp và hệ thống lò xo.

giàn phơi thông minh diều khiển từ xa_ Giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn
giàn phơi thông minh diều khiển từ xa_ Giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn

Một số giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa được nhà sản xuất tích hợp nhiều bộ phận khác như: đèn chiếu sáng, đèn diệt khuẩn, quạt gió. Các bộ phận này giúp quần áo nhanh khô, đặc biệt là vào những ngày thời tiết mưa. Sản phẩm này phù hợp sử dụng cho căn hộ chung cư, biệt thự, ban công nhà ở,…

Tính năng của giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc phơi đồ với nhiều tính năng hỗ trợ hiệu quả và nhanh chóng. Các tính năng nổi bật của loại giàn phơi thông minh này gồm có:

 • Điều khiển từ xa bằng remote trong phạm vi từ 20m đến 30m.
 • Điều chỉnh độ nên lên và hạ xuống của thanh xà theo ý muốn.
 • Ngưng hoạt động khi gặp phải các vật cản.
 • Diệt khuẩn bám trên quần áo.
 • Sấy khô quần áo nhanh chóng.
 • Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
  Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Ưu điểm của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Tính năng vượt trội

 • Điều khiển hành trình bằng remote.
 • Điều khiển hành trình bằng giọng nói, Điện Thoại
 • Tự động ngắt dòng khi quá tải
 • Hệ thống cáp treo chống dung lắc khi có gió, bão.

Giàn phơi điều khiển từ xa sử dụng được cho mọi không gian.

Sản phẩm giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa được thiết kế để sử dụng hiệu quả cho các không gian từ diện tích khiêm tốn đến sang trọng. Giàn phơi thông minh này được thiết kế lắp đặt trên trần, lắp đặt này giúp sản phẩm không chiếm nhiều diện tích. Việc lắp đặt của giàn phơi này còn mang lại tính phẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt.

Khả năng chịu lực tốt

Giàn phơi đồ thông minh được lắp đặt trực tiếp vào trần nhà nên đảm bảo khả năng chịu được lực tốt khi treo quần áo. Sản phẩm được sản phẩm với các vật liệu cao cấp nên đảm bảo được thời gian sử dụng lâu và chịu được lực tốt. Điều này giúp bạn có thể phơi được nhiều quần áo mà không sợ giàn phơi bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.Tải trọng của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có thể lên đến 80kg.

Trên đây là các thông minh về giàn phơi thông minh điều khiển từ xa và các vấn đề xoay quanh.Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm giàn phơi thông minh này ưng ý nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *