GIÀN PHƠI THÔNG MINH CÓ TỐT KHÔNG? TÌM HIỂU VỀ GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi thông minh có tốt không? Giàn phơi thông minh ngày càng phổ biến và nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Hãy cùng Giàn phơi Đại Việt tìm hiểu những ưu điểm của giàn phơi thông minh trong bài viết ngày hôm nay nhé!

1. TÌM HIỂU VỀ GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi thông minh ngày càng được ưa chuộng sử dụng vì những tính năng ưu việt của sản phẩm.

Trong đời sống hàng ngày, các gia đình thường sử dụng các loại dây phơi, thanh phơi quần áo truyền thống. Nhược điểm của các loại dây phơi này chính là dễ đứt, quần áo thường bị dồn lại, hay rơi khi trời trở gió to. Trong nhiều trường hợp, quần áo không khô do không sắp xếp vị trí hợp lý, rất mất thời gian.

Xem thêm “Giàn phơi thông minh tại Giàn phơi Đại Việt”

Giàn phơi thông minh với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, đa dạng sự lựa chọn: Dàn phơi điện tử, giàn phơi kéo ngang,… rất đơn giản cho người sử dụng. Thiết kế của loại giàn phơi này luôn gọn nhẹ, lắp đặt đơn giản, chế độ bảo hành tốt. Các loại giàn phơi được lắp đặt rộng rãi tại các khu chung cư, các căn hộ nhỏ hay kể cả các căn nhà cao tầng.

2. SO SÁNH GIÀN PHƠI THÔNG MINH VỚI GIÀN PHƠI TRUYỀN THỐNG

Làm khô quần áo là nhu cầu của tất cả các gia đình hiện nay. Công việc tương chừng như đơn giản nhưng cũng là nỗi băn khoăn lớn của các bà nội trợ. Làm sao để quần áo luôn khô ráo, thơm mùi nắng, không gian phơi đồ sạch sẽ không ẩm mốc? Liệu gió to có làm quần áo của bạn bay tứ tung? Những ngày trời mưa liệu quần áo có khô được không?

Giàn phơi thông minh có tốt không? Liệu giàn phơi truyền thống có nên thay đổi hay không? Các loại giàn phơi truyền thống thường đem lại sự bất cập trong quá trình sử dụng:

– Lắp đặt tốn diện tích, chiếm không gian lớn. Dây phơi, thanh phơi không chắc chắn, dễ đổ

– Phơi đồ với số lượng lớn có thể đứt dây do không chịu được tải trọng

– Dây, thanh phơi dễ han rỉ, hỏng

– Khi trời gió lớn, quần áo dễ bị dồn ứ, không khô, quần áo dễ rơi hoặc bay. Điều này hoàn toàn bất tiện khi ở các khu chung cư cao tầng.

– Các loại đồ chăn, ga, gối phơi rất lâu khô, chiếm nhiều diện tích

– Tính thẩm mỹ không cao

3. GIÀN PHƠI THÔNG MINH CÓ TỐT KHÔNG? ƯU ĐIỂM GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi thông minh có tốt không? Là một chủ gia đình biết sử dụng những thiết bị thông minh cho căn nhà của bạn, một bà nội trợ biết cách làm việc nhà trở nên đơn giản, thật dễ dàng, hãy lựa chọn giàn phơi thông minh cho căn nhà của bạn.

Giàn phơi thông minh chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn khi mọi lo lắng về làm khô quần áo được giải quyết hoàn hảo trong một sản phẩm chất lượng cao:

– Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, sử dụng tiện dụng, chiếm ít diện tích, thích hợp trong các khu căn hộ nhỏ, ít khoảng không gian trống

– Bền, không dễ bị hỏng trong quá trình sử dụng. Hệ thống bảo hành, sửa chữa được đánh giá cao

– Phơi được lượng lớn quần áo, các loại giàn phơi thông minh thường thiết kế có tải trọng lên đến 50kg.

– Không tốn thời gian, công sức nhờ hệ thống kéo ròng rọc tự động giảm lực thông minh (Trẻ nhỏ cũng có thể phụ giúp bố mẹ)

– Linh hoạt trong quá trình sử dụng (Dễ dàng điều chỉnh độ cao qua hệ thống tay quay hoặc remote điều khiển)

– Thiết kế khoảng cách thông minh, giúp quần áo không bị trượt do gió hay dồn quần áo

– Tính thẩm mỹ cao, đặc biệt trong các khu chung cư, căn hộ cao cấp

– Giá cả vô cùng hợp lý

Giàn phơi thông minh Đại Việt model 2019

Đặt mua ngay “Giàn phơi Đại Việt model 2019”

giàn phơi thông minh có tốt không

Giàn phơi nhập khẩu Đại Việt S07

Đặt mua ngay “Giàn phơi nhập khẩu Đại Việt S07”

Giàn phơi thông minh có tốt không? Bạn hoàn toàn đã có câu trả lời hợp lý phải không nào? Với loạt tính năng ưu việt, đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Hãy thường xuyên ghé thăm Giàn phơi Đại Việt cùng loạt gợi ý về sản phẩm giàn phơi hoàn hảo nhất cho căn hộ của bạn nhé!

Xem thêm “TÌM HIÊU 5 LỢI ÍCH CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *