Giàn phơi nhanh hỏng vì sao?

Giàn phơi nhanh hỏng vì sao?. Đây là câu hỏi của rât nhiều người đang sử dụng giàn phơi thông minh. Sau đây Đại Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề này.

Không bảo dưỡng định kì giàn phơi.

Hầu hết giàn phơi thường được lắp đặt ở các vị trí đón nắng, đón gió. Với điều kiện thời tiết như vậy, các bộ bận của giàn phơi như dây cáp, buli rất dễ hoen rỉ. Một thời gian sau sẽ dẫn đết đứt cáp, hỏng buli.

Giàn phơi thông minh nhanh hỏng vì sao?

Phơi đồ không đúng quy cách. Một số người sử dụng có thói quen ngại di chuyển.Chỉ phơi đồ ở đầu thanh phơi gần vị trí đứng hoặc để đồ nặng  quá lâu trên thanh phơi. Những tói quen này sẽ làm mất cân bằng giữa hai thanh phơi.Gây ảnh hưởng lớn tới cấu trúc bộ giàn.

 ♠ Sử dụng tay quay sai cách. Như chúng ta đã biết, cách sử dụng tay quay đúng là. Quay lên theo chiều kim đồng hồ.Quay xuống ngược chiều kim đồng hồ. Tuy nhiên, trong một phút bất cẩn. Bạn vẫn có thể làm sai nguyên tắc đó. Việc sử dụng tay quay sai cách gây rối dây cáp.Khiến 2 thanh phơi khó di chuyển, có thể dẫn đến đứt cáp.

 ♠Quay hết dây trong củ quay. Thói quen này dễ khiến dây cáp tuột khỏi củ. Đồng thời gây khó khăn khi thu dây.

 ♠Điều khiển thanh phơi lên sát trần nhà. Khoảng cách an toàn tối thiểu từ 2 thanh phơi lên trần nhà là 10cm. Việc di chuyển lên quá gần sẽ dễ làm hỏng lớp mạ của thanh phơi,.Khiến chúng nhanh bị rỉ.

Trên đây là những nguyên nhân khiếnn giàn phơi nhanh hỏng. Qua đó bạn sẽ biết làm thế nào để sử dụng tốt giàn phơi nhà mình.Nếu bạn gặp vấn đề về giàn phơi xin vui lòng liên hệ giàn phơi Đại Việt theo số:  0397.338.368 tư vấn miễn phí 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *