Giàn phơi điều khiển từ xa có gì giống và khác giàn phơi gắn trần quay tay?

Giàn phơi thông minh đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình trong thời gian gần đây. Đặc biệt phải kể đến 2 mẫu giàn phơi được nhiều khách hàng lựa chọn, đó là: giàn phơi thông minh điều khiển từ xa và giàn phơi gắn trần quay tay. Nếu bạn chưa biết giàn phơi điều khiển và giàn phơi gắn trần giống và khác nhau ở điểm gì? Trong bài viết dưới đây, Giàn phơi thông minh Đại Việt sẽ giới thiệu cụ thể và giúp bạn giải đáp được thắc mắc trên. Hãy cùng theo dõi nhé!

Điểm giống nhau 

Điểm giống nhau giữa giàn phơi thông minh điều khiển từ xa và giàn phơi gắn trần quay tay bao gồm:

  • Cả 2 sản phẩm này đều là kiểu giàn phơi thông minh thế hệ mới.
  • Vị trí lắp đặt là trần cao. Có thể trần bê tông, trần thạch cao đều được.
  • Chất liệu bền bỉ theo thời gian. Đều sử dụng nhôm hợp kim hoặc inox để chế tạo.
  • Tải trọng của giàn phơi thông minh tương đương nhau, khoảng 60kg.
Giàn phơi gắn trần Đại Việt 

Điểm khác nhau 

Giữa giàn phơi điều khiển từ xa với giàn phơi thông minh gắn trần quay tay có một số điểm khác nhau như sau:

Về cách sử dụng:

Giàn phơi thông minh gắn trần phải sử dụng tay quay trên bộ tời để điều chỉnh thanh phơi lên – xuống. Quay cùng chiều kim đồng hồ sẽ đưa thanh phơi lên cao. Ngược lại, cần quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống.

Còn giàn phơi điều khiển từ xa sử dụng hoàn toàn tự động. Thông qua một chiếc remote từ vị trí xa tới 30m vẫn có thể tùy chỉnh thanh phơi. Không cần phải sử dụng nhiều sức lực để chỉnh thanh phơi thủ công như trước. Nhờ đó tiết kiệm thời gian và công sức cho mỗi lần phơi hoặc lấy đồ. Hơn nữa, giàn phơi điều khiển còn có khả năng tự dừng lại khi gặp phải chướng ngại vật, bị quá áp, quá tải…

Mẫu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa GDV X2-140
Mẫu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa GDV X2-140

Về cấu tạo và thiết kế:

Nhìn qua thì bạn rất dễ phân biệt 2 loại giàn phơi thông minh này. Nếu nhìn bề ngoài, giàn phơi điều khiển từ xa nhìn sang trọng và hiện đại hơn hẳn. Còn giàn phơi gắn trần quay tay có thiết kế đơn giản và gọn nhẹ hơn.

Cả 2 loại giàn phơi thông minh này đều có 4 bộ phận là: bộ tời, thanh phơi, dây cáp, buli. Chỉ khác là giàn phơi thông minh điều khiển có hộp bộ tời điện được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Đó là: hệ thống quạt sấy khô, đèn kháng khuẩn UV, đèn chiếu sáng.

Ngoài ra, số lượng thanh phơi của giàn phơi điều khiển từ xa nhiều hơn. Ngoài 2 thanh phơi như giàn phơi gắn trần quay tay, thì mẫu giàn phơi này còn có thêm nhiều thanh phơi dài để phơi đa dạng các loại đồ.

Giàn phơi thông minh gắn trần quay tay GDV 888

Về giá thành sản phẩm:

Nếu so sánh về giá thành thì giàn phơi thông minh gắn trần quay tay có mức giá bình dân. Chỉ khoảng 1 đến 2 triệu đồng / bộ giàn phơi. Còn giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, có giá thành cao từ 7 – 9 triệu, chỉ phù hợp với gia đình có kinh tế khá.

Mua giàn phơi thông minh ở đâu đảm bảo chất lượng và hợp lý?

Dù sử dụng loại giàn phơi thông minh nào đi chăng nữa, trước hết bạn cần phải tìm được địa chỉ bán giàn phơi đảm bảo uy tín, chất lượng, có giá thành hợp lý và có chế độ bảo hành hậu mãi.

Giàn phơi thông minh Đại Việt luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất, là đơn vị phân phối và điểm bán với tất cả các loại giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa,.. chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất so với những điểm bán khác hiện nay trên thị trường. Không chỉ có thế mà dòng sản phẩm giàn phơi thông minh của Đại Việt còn có giá thành hợp lý thì chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: “Tiêu chí để đánh giá giàn phơi thông minh loại tốt hiện nay”

Hi vọng, qua bài viết này của Giàn phơi thông minh Đại Việt đã giúp bạn phận biệt và lựa chọn được loại giàn phơi phù hợp cho gia đình mình. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone: 0397.338.368 – 0339537999

Email: lienhe@gianphoidaiviet.vn

Website: https://gianphoidaiviet.vn

Fanbage chính thức: https://www.facebook.com/gianphoidaivietoffical/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *