Dịch vụ lắp giàn phơi Hoàng Mai

Bạn đang sinh sống tại khu vực quận Hoàng Mai và muốn tìm dịch vụ lắp đặt giàn phơi? Có quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn đau đầu? Hãy yên tâm khi chúng tôi – công ty Đại Việt cung cấp dịch vụ lắp giàn phơi Hoàng Mai uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất.

Giàn phơi thông minh phù hợp với tất cả mọi không gian.

Hiện nay, nhu cầu tìm mua một loại sản phẩm phơi đồ nhỏ, gọn. Tiết kiệm diện tích mà phơi được đa dạng đồ ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu này nên giàn phơi thông minh ra đời. Các hộ gia đình dù đang sống trong không gian như thế nào. Chung cư hay nhà ống thì đều có thể lắp đặt giàn phơi thông minh.

Giàn phơi tốt nhất
Giàn phơi tốt nhất

Đặc biệt, đối với những khách hàng ở chung cư thì việc lắp đặt giàn phơi thông minh là rất cần thiết. Các sản phẩm giàn phơi đều có cấu tạo như 1 hệ thống ròng rọc, nâng lên hạ xuống dễ dàng. Tất cả các hành lang, ban công căn hộ chung cư chỉ cần có chiều rộng từ 80cm trở lên. Chiều dài 1m trở lên đã có thể lắp giàn phơi. Chính vì vậy, giàn phơi thông minh rất phù hợp cho những ai sống chung cư.

Tại sao nhiều người chọn sản phẩm giàn phơi thông minh của Đại Việt.

Dịch vụ lắp giàn phơi Hoàng Mai
Dịch vụ lắp giàn phơi Hoàng Mai

Giàn phơi Đại Việt luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng khi tìm mua giàn phơi quần áo. Bởi Đại Việt luôn cung cấp những sản phẩm tiện ích. Chính hãng, giá thành rẻ, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, đầy đủ. Việc lắp đặt giàn phơi thông minh Đại Việt sẽ giúp:

  • Đáp ứng nhu cầu cơ bản: phơi không chiếm diện tích, nâng và hạ thanh phơi nhẹ nhàng chỉ với một thao tác đơn giản.
  • Thiết kế sang trọng, tinh tế mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • An toàn cho người già và trẻ em khi tháo đồ, phơi đồ cồng kềnh.
  • Cấu tạo có khuyên định vị nên quần áo không bị xô dịch.
  • Tính năng phơi đa dạng, không chỉ phơi quần áo, các loại chăn, ga, gối mà khách hàng có thể linh hoạt treo hoa, treo biển quảng cáo, treo lồng chim,…

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp giàn phơi Hoàng Mai. Đảm bảo nhanh chóng và uy tín với giá thành hợp lý. Đại Việt luôn tự hào khi là thương hiệu tiếp nhận đơn hàng và lắp đặt nhanh nhất hiện nay. Khi quý khách hàng đặt hàng tại Đại Việt, các bạn sẽ được giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ lắp đặt. Quý khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0397.338.368. Ngoài ra, Đại Việt có trụ sở tại chung cư 79 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội các bạn có thể ghé qua để được tư vấn, hỗ trợ.

Fanbage chính thức của Đại Việt: https://www.facebook.com/gianphoidaivietoffical/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *