Cáp lụa inox là gì? Công dụng của cáp lụa inox?

Cáp lụa inox là gì? Công dụng của cáp lụa inox

Cáp lụa inox
Cáp lụa inox

Xã hội càng hiện đại, nhu cầu đời sống của con người ngày càng cao thúc đẩy những sản phẩm mới ra đời để đáp ứng được nhu cầu đó. Trong những sản phẩm đó, có cáp lụa inox. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm khiến khách hàng ngày càng ưa chuộng và sử dụng. Vậy cáp lụa inox là gì? Công dụng cụ thể của nó ra sao? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn.

Cáp lụa inox là gì?

Đây là một sản phẩm được sản xuất từ dây chuyền hiện đại và có nhiều loại với đường kính khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng đa dạng của người dùng. Cáp lụa inox được sản xuất ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và cả ở Việt Nam.

Sản phẩm này đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường với công dụng rất đa dạng

Cấu tạo của loại cáp lụa này rất đơn giản, chỉ bằng cách kết hợp nhiều sợi inox 304 để tạo ra các tao cáp, rồi từ các tao cáp cấu thành nên sản phẩm hoàn chỉnh. Chính cấu tạo này đã làm nên nhiều ưu điểm cho sản phẩm này.

Công dụng của cáp lụa inox

Linh kiện giàn phơi đại việt
cáp giàn phơi Đại việt

 

 

 

Cáp lụa này có nhiều loại với đa dạng các đường kính nên có độ ứng dụng rất cao. Sản phẩm thường được sử dụng với mục đích:

  • Dùng làm cáp trang trí trong nhà, ngoài nhà và nhiều hơn cả là trang trí cầu thang.
  • Ứng dụng trong xây dựng, công nghiệp, những ngành cần những dây cáp có thể chịu lực tốt để neo, chằng và giằng vật trọng lượng lớn.
  • Ứng dụng làm dây cáp trong các nhà máy thực phẩm, nước uống sản xuất theo dây chuyền. Ngoài ra, còn có thể sử dụng trong các công trình y tế.
  • Dùng trong các loại lưới cần căng như lưới xây dựng, lưới công nghiệp, lưới thể thao, lưới trang trí,…

Ngoài ra, loại cáp này còn được ứng dụng linh hoạt cho nhiều mục đích đời sống khác.

Địa điểm cung cấp cáp lụa inox uy tín 

GIàn phơi Đại Việt
GIàn phơi Đại Việt

Với nhiều công dụng cũng như ưu điểm, loại cáp lụa ngày càng được sử dụng nhiều và phổ biến trên thị trường. Cùng với nhu cầu tăng cao thì những địa điểm cung cấp dây cáp này cũng ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng là địa điểm bán cáp inox uy tín với chất lượng cao.

Nếu vẫn đang phân vân không biết mua cáp lụa này ở đâu, Đại Việt sẽ là gợi ý mà bạn nên tin tưởng. Chúng tôi cam kết cung cấp cáp inox chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất. Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm không chỉ là để kinh doanh mà còn là để đem đến những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. 

Ngoài ra, khi đến với Đại Việt, bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ liên quan từ những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào bạn gặp khó khăn. 

Hotline: 0397.338.368 tư vấn miễn phí 24/24

Fanbage chính thức :https://www.facebook.com/gianphoidaivietoffical/

Web: Gianphoidaiviet.vn

showroom 1: 780 Minh Khai_ Hai Bà Trưng_ Hà Nội.

showroom 2: 79 Thanh Đàm_ Thanh Trì- Hoàng Mai_ Hà Nội.

showroom 3: Liền Kề 02-03 Khu Đô Thị Green Pearl_378 Minh Khai.

Lắp Giàn PHơi_Nghĩ Ngay Đại Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *