Bí quyết để quần áo nhanh khô

Những bí quyết này sẽ cực kỳ hiệu quả vào mùa Xuân ở miền Bắc khi tiết trời ẩm nồm hoặc vào mùa mưa ẩm ướt ở miền Nam đấy các Mẹ ạ!

Thông gió

Khi phơi quần áo, Mẹ hãy chừa khoảng hở để quần áo luôn được thông thoáng và mau khô. Nếu tiết trời quá ẩm, Mẹ có thể dùng quạt thổi hoặc máy sấy cũng rất hiệu quả đấy!

Nhúng quần áo vào nước nóng

Sau khi giặt, Mẹ có thể nhúng quần áo vào nước nóng khoảng 60 độ, rồi vắt ráo và đem phơi ngay. Hiệu quả bốc hơi của nước nóng sẽ rút ngắn thời gian làm khô quần áo.

Cuộn trong khăn lông khô

Sau khi vắt kĩ, Mẹ trải rộng khăn lông khô và cuốn quần áo vào trong. Sau đó tiếp tục vắt để khăn rút bớt nước từ quần áo. Sau đó đem phơi, Mẹ sẽ thấy quần áo khô nhanh bất ngờ.

Giũ kỹ quần áo

Giũ quần áo thật kỹ trước khi phơi không chỉ là cách giúp quần áo bớt nhăn khi khô, mà còn là cách giúp khử bớt lượng nước thừa. Mẹ đừng quên công đoạn này nhé!

Phơi ngược

Đối với những chiếc quần jean hoặc quần tây vải dầy, Mẹ hãy phơi ngược cho phần thắt lưng và miệng túi xuống dưới. Cách làm này sẽ giúp quần khô nhanh hơn.

Ủi trước khi phơi

Đây là cách giúp bay hơi phần lớn lượng nước còn trong quần áo. Nếu Mẹ ủi cả 2 mặt, thì quần áo sẽ khô nhanh hơn rất nhiều.

♠ Sự dụng giàn phơi thông minh để phơi đồ.

Bí quyết để quần áo nhanh khô
Bí quyết để quần áo nhanh khô.

Khi sử dụng giàn phơi thông minh để phơi đồ, sẽ có một khoảng cách thông thoáng nhất định. Quần áo luôn phẳng, không bị nhăn.

Một số mẫu giàn phơi điện hiện naynhư :Giàn phơi điện Đại Việt GDV X5-120 còn có chức năng xấy khô, diệt vi khuẩn. Làm quần áo nhanh khô và thơm mát.Ngoài ra Giàn phơi Điện Đại việt còn có nhiều model mới và tính năng hiện đại khác.

Trên đây là một số Bí quyết để quần áo nhanh khô.Nếu các mẹ có ý định sắm một bộ giàn phơi hoặc tham khảo cac mẫu giàn phơi mới nhất của Đại Việt.Hãy liên hệ Hotline: 0397.338.368 tư vấn miễn phí 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *